เรือลองอีกที อัพข้อเสนอเป็น 60 ลป. หวังพราก “มาห์เรซ”

31/01/2018 Admin

เดลี่ เมล สื่อแดนผู้ดี ได้รายงานว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ขยับข้อเสนอขึ้นอีกเป็น 60 ล้านปอนด์ เพื่อจะพรากตัว ริยาด มาห์เรซ มาจากเลสเตอร์ ซิตี้ให้ได้ ก่อนที่ตลาดซื้อขายจะปิดลงในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้า

แมนฯ ซิตี้จะต้องทุบสถิติการซื้อขายของพวกเขาเป็นหนที่สองในรอบ 48 ชั่วโมงเพื่อที่จะคว้าตัวมาห์เรซเข้าสู่ทีม หลังข้อเสนอ 50 ล้านปอนด์และ 55 ล้านปอนด์ของพวกเขาถูกปฏิเสธไปหมดแล้ว ปีกทีมชาติแอลจีเรียขอขึ้นบัญชีย้ายหลังได้รับความสนใจจาก”เรือใบสีฟ้า” ที่เพิ่งเสริมทัพคว้าอายเมอริค ลาปอร์ตจากแอธเลติก บิลเบามาร่วมทีมในราคา 57 ล้านปอนด์เมื่อวันอังคาร เลสเตอร์ต้องการค่าตัวระดับเกือบ 100 ล้านปอนด์เพื่อแลกกับการปล่อยมาห์เรซ ที่ยังเหลือสัญญาอยู่อีก 2 ปีครึ่ง ตัวแข้งวัย 26 ปีเองก็อยากจะย้ายออกจากทีมให้ได้และไม่ได้ลงสนามซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมเมื่อวันอังคาร

มาห์เรซอาจปฏิเสธลงเล่นในเกมที่จะพบกับเอฟเวอร์ตันคืนนี้(พุธ) เพื่อพยายามบีบให้เกิดการย้ายตัวขึ้นมาหลังตลาดซื้อขายเดือนมกราคมใกล้จะปิดเต็มทนแล้ว

Leave Comment
/* No Highlighting */ var omitformtags=["input", "textarea", "select"]; omitformtags=omitformtags.join("|"); function disableselect(e) { if (omitformtags.indexOf(e.target.tagName.toLowerCase())==-1) return false } function reEnable() { return true } if(typeof document.onselectstart!="undefined") { document.onselectstart=new Function ("return false") } else { document.onmousedown=disableselect; document.onmouseup=reEnable; } /* End No Highlighting */ // ]]>